Đại Lý 789Bet – Hợp Tác Nhận Ngay Hoa Hồng Cực Khủng

Hợp tác đại lý 789Bet đã trở thành giấc mơ của rất nhiều người hiện nay. Bằng cách này hội viên có thể trở thành đối tác trực tiếp của hệ thống. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận về cho mình hàng loạt những ưu đãi, khuyến mãi khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem muốn trở thành đại lý của thương hiệu cần những gì nhé.

Tổng quan về chương trình đại lý 789Bet chi tiết nhất

789Bet từ lâu đã là một trong những sân chơi cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu châu Á. Ở thời điểm hiện tại, hệ thống đã có đến hơn 10 triệu thành viên cùng hàng loạt những kỷ lục về truy cập mỗi ngày. Đặc biệt, sân chơi đến từ Philippines này luôn khuyến khích người chơi trở thành đối tác, đại lý 789Bet.

Công việc chính của một đại lý chính là tìm kiếm và hướng dẫn các quy trình giải trí tại thương hiệu hàng đầu này. Bên cạnh đó, việc quảng bá hình ảnh, giới thiệu thương hiệu đến càng đông người chơi cũng là công việc chính của bạn. Càng kiếm được nhiều khách hàng thì thu nhập mà một đại lý có thể mang về là càng lớn.

Giới thiệu chi tiết về chương trình trở thành đại lý 789Bet

Những lý do nên trở thành đại lý đại lý 789Bet

Việc đăng ký trở thành đối tác của 789Bet sẽ cung cấp cho hội viên đa dạng những lợi ích khác nhau. Dưới đây sẽ là một số những ưu điểm điển hình mà bạn có thể nhận được khi làm việc cùng hệ thống.

Mang đến đại lý một mức hoa hồng cực khủng

Lợi ích đầu tiên mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhất chính là các khoản hoa hồng được hệ thống chi cho đối tác của mình. Mỗi khi hội viên đăng ký trở thành đại lý 789Bet thành công sẽ được hệ thống cung cấp một website cơ bản cùng với mã code riêng. Bằng cách giới thiệu, thu hút được càng đông hội viên tham gia thì tổng thu nhập của bạn sẽ càng cao.

Hệ thống nhà cái 789Bet cung cấp dịch vụ đa dạng

Sân chơi được biết đến như là một trong những thương hiệu cung cấp các sản phẩm giải trí chất lượng và đa dạng nhất trên thị trường hiện nay. Do đó khi gặp khách hàng và tư vấn cũng giúp cho quá trình này của đại lý trở nên dễ dàng và mượt mà hơn. Đây cũng là một trong những lý do giúp cho các đối tác của hệ thống luôn nhận về các khoản thưởng cực khủng mỗi tháng.

Hỗ trợ đa thời gian, đa địa điểm

Hiện nay hệ thống luôn sẵn sàng hỗ trợ để quảng bá đại lý và giúp cho đối tác giải đáp toàn bộ mọi thắc mắc cũng như các câu hỏi từ phía khách hàng. Mục đích chính của điều này là mang đến cho tất cả người chơi có thể được trải nghiệm trong một không gian giải trí uy tín, đặc sắc hàng đầu hiện nay.

Những ưu điểm mà một đại lý 789Bet có thể nhận được

Toàn bộ điều kiện để trở thành đại lý tại 789Bet

Để có thể trở thành một đại lý chính thức của hệ thống cũng sẽ có một vài yêu cầu được đặt ra. Tuy nhiên đa số những yêu cầu này vô cùng đơn giản và tất cả người chơi đều có thể dễ dàng thực hiện được.

 • Đầu tiên người đại diện đăng ký trở thành đại lý cần phải có đầy đủ mọi trách nhiệm hành vi dân sự. Bên cạnh đó bạn còn phải đảm bảo rằng mình không hề có bất kỳ dính líu nào liên quan đến mặt pháp luật.
 • Tất cả mọi hành vi hoạt động của đối tác đại lý 789Bet phải được đảm bảo công khai, minh bạch một cách hợp pháp. Đặc biệt, hội viên cần phải tránh việc cung cấp các thông tin giả mạo khi muốn trở thành đối tác của chúng tôi.
 • Trong trường hợp các đại lý không hoạt động quá mốc thời gian như đã quy định thì sân chơi có quyền tạm ngưng hợp tác. Nếu muốn hoạt động trở lại thì yêu cầu bạn cần phải tiến hành đăng ký với một tài khoản khác.
 • Cuối cùng một đại lý chính thức sẽ không được quyền chạy quảng cáo Google hoặc SEO về từ khóa 789Bet. Trong trường hợp nếu bị phát hiện hoa hồng mà người chơi có thể nhận về mỗi tháng, mỗi quý có thể bị hao trừ.
Tổng quan điều kiện trở thành đại lý, đối tác của 789Bet

Hướng dẫn các bước đăng ký trở thành đại lý 789Bet

Qua các thông tin trên, nếu hội viên vẫn mong muốn tiếp tục trở thành đối tác của hệ thống thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Đầu tiên người chơi nhanh chóng truy cập trực tiếp vào các đường link liên kết chính thống mà sân chơi đã tạo riêng cho những hội viên muốn đăng ký trở thành đại lý.
 • Bước 2: Khi đã truy cập vào được website bạn tiếp tục nhấn vào ô “đăng ký đại lý”. Tại đây một bảng thông tin sẽ hiện ra và yêu cầu người chơi điền một cách đầy đủ và chính xác. Tiêu biểu có thể kể đến như: Tên đại lý, tên người đại diện, mật khẩu, số điện thoại.
 • Bước 3: Bên cạnh những thông tin trên hội viên còn sẽ được yêu cầu cung cấp các dữ liệu quan trọng khác có thể kể đến như địa chỉ email, mã giới thiệu, câu hỏi bảo mật.
 • Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần chờ đợi trong 1 đến 2 ngày để hệ thống có thể kiểm tra mọi thông tin và xác nhận yêu cầu. Khi đã đáp ứng được mọi yêu cầu mà hệ thống đưa ra bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ngay lập tức liên hệ và hướng dẫn thêm các bước để trở thành đại lý 789Bet một cách chính thức.
Các bước để trở thành đại lý 789Bet chính thức

Những quyền lợi dành riêng cho đại lý 789Bet

Không phải ngẫu nhiên mà nhu cầu trở thành đối tác của hệ thống lại ngày càng nhiều đến như vậy. Ở thời điểm hiện tại, sân chơi đang mang đến cho hội viên của mình một chính sách hoa hồng vô cùng hấp dẫn lên đến 50%. Bên cạnh đó các tỷ lệ chiết khấu mà một đối tác có thể nhận được sẽ bao gồm như sau:

 • Trong mỗi tháng tổng số tiền thua của khách hàng đến từ đại lý vượt quá mức 5 tỷ đồng thì bạn sẽ nhận về cho mình 50% tiền hoa hồng.
 • Nếu tiền thua của khách hàng dao động từ 2 đến 5 tỷ thì mức hoa hồng mà một đại lý sẽ nhận được tính là 45%.
 • Trong trường hợp khách hàng của đại lý 789Bet có tổng tiền thua là 1 đến 2 tỷ thì mức hoa hồng được chiết khấu là 40%.
 • Hội viên sẽ nhận về cho mình mức chiết khấu 35% nếu tổng tiền rơi vào 200 triệu đến dưới 1 tỷ đồng.
 • Các đại lý có tổng số tiền thua trong mỗi tháng dưới 200 triệu sẽ nhận mức chiết khấu hoa hồng là 30%.

Các tiêu chuẩn để đăng ký trở thành đại lý 789Bet thành công

Dưới đây là những tiêu chuẩn là nếu hội viên có thể đáp ứng được thì chắc chắn mọi quy trình đăng ký đều sẽ mang đến khả năng thành công rất cao:

 • Đầu tiên bạn cần phải là một công dân Việt Nam và từ 18 tuổi trở lên.
 • Bên cạnh đó để nhận về cho mình các mức chiết khấu hoa hồng mỗi tháng thì cần phải có một tài khoản ngân hàng nội địa.
 • Cuối cùng người chơi cần phải xác nhận được mình là một cá nhân riêng lẻ và có đầy đủ các năng lực hành về dân sự. Hiện nay hệ thống không khuyến khích người chơi đăng ký đại lý 789Bet dưới danh nghĩa là một nhóm.
Toàn bộ tiêu chuẩn để trở thành đại lý 789Bet

Kết luận

Bài viết trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến tất cả hội viên chương trình đại lý 789Bet một cách rõ ràng về chi tiết nhất. Qua đó đã cho thấy được rằng việc trở thành đối tác và cùng hợp tác phát triển với hệ thống là điều vô cùng dễ dàng. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi đã luôn nhận về cho mình những bài viết chất lượng mỗi ngày như thế này nữa nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *